headmodel.net
Thời trang tóc: tất cả các xu hướng không thể bỏ lỡ


Headmodel.net : Chúng tôi đang trong một mùa giải mới, do đó, nó là quyền khám phá tất cả các xu hướng tóc mới của Hairdressers, các vết cắt và kiểu tóc sẽ đi ra khỏi thời trang giữa bây giờ và những tháng tiếp theo, nghiêm chỉnh chia cho các sở thích khác nhau mà mỗi người phụ nữ có thể có, tóc ngắn, dài hoặc m , di chuyển, xoăn hoặc siêu mịn. Sẽ có tin tức cả về Hairdressers, và cho màu sắc và, cũng, cho các loại kiểu tóc để hiển thị ra trong cuộc sống hàng ngày hoặc những dịp đặc biệt. Nếu có ai sợ rằng tóc ngắn sẽ đi ra khỏi thời trang, hãy nói rằng họ có thể được hoàn toàn yên tĩnh! Các vết cắt hơi nước, một thực tế phải cho một số mùa, không mệnh để biến mất, quả thật vậy, phụ nữ nhiều hơn và nhiều hơn nữa sẽ chọn chúng kéo ngay cả bởi làn sóng của những người nổi tiếng lựa chọn cho mũ bảo hiểm siêu ngắn, có thể với Tufts không đối xứng, bản gốc pixie, quảng cáo hoc bào cho một bộ phim ngắn lấy cảm hứng từ punk rock... Phong cách cổ điển cũng sẽ có không gian riêng của nó và sẽ được đặc trưng bởi vết cắt ngắn và siêu mịn, với Tufts của sóng trên trán. Tất cả những kiểu tóc, không được có thể được theo kiểu với cây trồng thực sự, sẽ được tăng cường bởi các phụ kiện tóc, headbands và vòng tròn quý ở nơi đầu tiên. Đối với các vết cắt trung bình của vua không thể tranh cãi sẽ là Bob dài. Để đặt nó nhẹ, cắt lịch sử mà làm Jennifer Aniston nổi tiếng trong bạn bè, chỉ rằng những người đã được những năm 90 và bây giờ nó đi từ một mảnh và một kiểu tóc của loại này được làm giàu bởi những ý tưởng mới như: không đối xứng trong Tufts để ẩn một số các mắt và cung cấp cho một cái nhìn sexy và bí ẩn, đặc tính vảy đó cung cấp cho khối lượng tổng thể cho các kiểu tóc, hiệu ứng choppy tự nhiên được tăng cường với bán thu mà để lại một số sợi để khung khuôn mặt. Tóc dài sẽ có nghĩa là một vài biện pháp nửa. Chỉ cần thực hiện một sự lựa chọn giữa mịn, siêu mịn, hoặc choppy, tốt nhất là tự nhiên, và bạn vẫn sẽ rơi vào chân của bạn. Theo nghĩa là cả hai xu hướng sẽ được tôn trọng, tất nhiên. Đối với các mịn, chúng tôi vẫn sẽ nhìn thấy rìa đối xứng, hoặc Tufts chia nhỏ và chia tỷ lệ như cho các vết cắt vừa, thay vào đó, liên quan đến việc di chuyển, thay vào đó, hiệu quả sẽ có được sóng bãi biển, đó là, như tự nhiên nhất có thể, có lẽ tăng cường bởi các hiệu ứng của Shatush hoặc splashlight. Trong số các kiểu tóc cổ điển, braids vẫn sẽ là nhân vật chính, nhưng, thay vì những bên có đặc trưng trong mùa cuối cùng, chúng ta sẽ thấy chúng tốt hơn gấp đôi và đối xứng, một Pippi hiện đại và không quá trẻ con!

Gossip & News
06 Dec 19

Ispirazione internazionale per l'ultima collezione TREND REPORT 2020 by TONI&GUY

Un tributo ai capelli e alla moda, profondamente connessi, TONI&GUY TREND REPORT 2020 è una collezione di SEI diversi tagli e colori, QUATTRO trend individuali, che comprendono TRE look maschili e QUATTRO look editoriali.
Gli esperti del Team Artistico Internazionale per la prima volta hanno saputo sapientemente applicare le regole dell’alta sartoria: forme, texture ed anche colori, ai capelli, mescolando trend che provengono direttamente dalle passerelle degli ultimi 12 mesi.
Creata, avendo ben in mente le necessità dei clienti di tutto il mondo, per rendere questi trend adatti ad ogni stagione, la collezione TREND REPORT
2020
rappresenta appieno la giocosità e la varietà della moda di oggi che è diventata una vera forma di espressione individuale.

“La collezione di quest’anno ha molti elementi
diversi: dalla bellezza e morbidezza dei capelli
femminili a look più forti e molto riconoscibili. Ogni
cosa però riflette i più grandi trend, non solo che
abbiamo visto in questa stagione, ma che
prevediamo essere molto presenti nel 2020.
È un modo perfetto per celebrare i nostri 15 anni
come Official Sponsor della London Fashion Week
”.

Sacha Mascolo-Tarbuck / Global Creative Director

Ciò che rende questa collezione interessante è la varietà di tagli eclettici, di colori e di stili; tutto inoltre può essere sempre facilmente personalizzato in base alle caratteristiche dei capelli di ciascun cliente.

La fotografia e lo stile rendono omaggio ad alcune delle più grandi icone fashion dei nostri tempi, mentre i colori sullo sfondo prendono ispirazione dalla natura e da una delicata palette di toni beige-on-beige. Tutto questo crea un forte contrasto con styling e accessori personalizzati, mixati con intrecci intricati, ruches e increspature che evocano sentimenti
romantici, raffinatezza e self-confidence.

05 Dec 19

Richard Bajon

Find put the latest hair collection, called Beard Design, made by Richard Bajon, international hairstylist from FR.

Ph: Joel Dart
Make-up: Romina Allio Laertitia Majer

hair-collections

04 Dec 19

8th International Cosmetics Trade Fair: from 20 to 22 January 2020

Save the Dates and join Japan's Largest Cosmetics Trade Show: COSME TOKYO 2020.

What can find at COSME TOKYO?

As largest show of its kind in Japan, Cosme Tokyo gathers lots of Made in Japan products which cannot be found in any other exhibitions. Especially products using regional and traditional ingredients like cherry blossom, rice , sake, attract international visitors.

The ongoing influence of import cosmetics on Japan and Asia's market is reflected in the number of international exhibitors with European like France, Italy, Poland, Germany and USA, Middle East as well as Asian Companies. You can find world famous companies like L'ERBOLARIO (Italy) MEDITERRANEAN COSMETICS (Greece) and national pavillions.

Reflecting on the continued growth of organic and natural market in Japan & Asia, distinctive and diversified brands using local ingredients of each country are presented at once. Not only using pure ingredients, also the products have some specific efficacies like anti-aging, whitening, anti-pollution, skin repair.

FOR MORE INFORMATION CLICK HERE

04 Dec 19

MARIO SACCUCCI, un personaggio poliedrico.
Mario è conosciuto in quanto serio professionista, nonché fondatore, insieme a BEA, della Saccucci Masterclass, dal 1969, nel quartiere Eur di Roma e Presidente dell’ARA (Accademia Romana Acconciature).
Precursore del caschetto e della piega a phon, con conseguente abolizione del casco per asciugatura, a Mario si riconoscono creazioni quali il “caschetto maculato”, con macchie di colore che creano disegni e sfumature diversi a seconda dei movimenti.
Mario inoltre, a dimostrazione dall’indole artistica che lo contraddistingue, è amante della fotografia, della pittura e della musica, elemento essenziale della sua vita e sempre presente all’interno del salone.

SACCUCCI Masterclass è in copertina!

BEAUTY BAZAR FASHION è lo short magazine dedicato alla moda-capelli di tendenza e SACCUCCI si è aggiudicato la copertina di questo numero.

Sfoglia on line la rivista

SACCUCCI Masterclass
Viale Città d’Europa, 857 - ROMA (RM) - Italy
Tel. + 39 06 52200413 - 06 52200386

04 Dec 19
Ashley Haynes & Charlotte Oldfield

Aurum was inspired by rare metals and we wanted this to symbolise wealth, adding an expensive feel to the collection. Using this as our colour foundation,  we wanted to work with a commercial softness to the styling and create something that looked effortless and achievable

Ph: Jack Eames
Make-up: Megumi Matsuno
Styling: Magdalena Jacobs

hair-collections

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Headmodel.net, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Headmodel.net, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Headmodel.net, tạp chí làm tóc, New Hairdressers, mới nhất hairdressernews, tạp chí thẩm Mỹ, Studio, Griffe, Trend, Queen, bạn, Headmodel.net, cabeleireros, Hoàng tử, kiểu tóc, Toni & guy, ah Alternative, remix, LH La horquilla, vidathẩm Mỹ, tocado, Headmodel.net, Hombre, tophairstylist, tin tức bởi beautybazar, tin tức, IHF, giấc mơ tóc, lnenail, phong cách, Salon, Headmodel.net, tóc, hairworld, bqmagazine, bqtrends, Mỹ phẩm Nga, tóc! s, hiện đại, intercoiffure, beautybazar, Headmodel.net, Cube Smart, Cube 3 thời trang chỉ, Cube Photo thời trang tóc, tóc, Báo tóc, xu hướng thời trang, các Hairdressers tốt nhất, tin tức cho thấy Hairdressers, Hairdressers định kỳ, Headmodel.net, tóc tin tức, tiệm làm tóc danh sách địa chỉ, thợ làm tóc tạp chí, kiểu tóc tạp chí, kiểu tóc, tạp chí, ảnh cắt tóc, công việc Hairdressers tìm kiếm, cắt tóc, Headmodel.net, Cửa hàng tóc, tin đồn gossip tạp chí, xu hướng thời trang tạp chí, tạp chí tóc, sách sổ, tạp chí thời trang, tạp chí thời trang, Hairdressers, thẩm Mỹ, Headmodel.net, vẻ đẹp, trang web chính thức, tính mới à, tóc

X

privacy